Các loại nước nên uống khi giảm cân

86

Khi giảm cân thì chúng ta thường sẽ giảm ăn hoặc giảm uống để có thể giảm lượng calo của cơ thể là đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, không cần khổ sở như thế vì hiện nay có nhiều loại đồ ăn và thức uống có ít hoặc không hề có lượng calo nào, đây được cho là sản phẩm tốt cho sức khỏe vì có thể cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể mà còn không hề có lượng calo nào ảnh, không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn. Nhưng chúng ta cần kết hợp cơ chế ăn uống và tập thể luyện kiên trì thì quá trình giảm cân mới có thể phát huy hết khả năng. Sau đây là một số loại nước nên uống khi giảm cân, đa số là các loại nước có thể làm tại nhà nên bạn có thể thoải mái tận dụng được. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh chóng. Hãy cùng mình đi vào bài để tìm hiểu thêm nhé!

Các loại nước nên uống khi giảm cân

Nước chanh là thực phẩm nên uống khi giảm cân

Nước không thì uống rất nhạt nhưng khi cho thêm một lát chanh vào sẽ có mùi thơm và hương vị tuyệt vời. Chanh có lượng calo rất thấp, gần như không có chất béo và chứa chất chống oxy hóa, có thể trì hoãn quá trình lão hóa. Vì vậy uống nước chanh sẽ không làm bạn béo lên mà còn có thể làm trắng da và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Trà chanh trên thị trường và trong các nhà hàng nói chung có nhiều đường hơn, vì vậy không nên uống ở những nơi này. Tuy nhiên, trà chanh ít đường cũng có bán trên thị trường, khi mua cần chú ý nhãn mác.

Trà xanh là nước nên uống khi muốn giảm cân hiệu quả

Trà xanh là thức uống giảm cân tự nhiên. Trà xanh có các phân tử chống oxy hóa, có thể đánh tan chất béo, loại bỏ các phân tử dầu trong cơ thể, nhanh chóng đưa ra ngoài cơ thể. Các thành phần độc đáo của trà xanh cũng có thể thúc đẩy tiết dịch vị, cho phép bạn tiêu hóa thức ăn nhanh hơn và phân hủy chất béo.

Uống trà xanh không nóng, bạn có thể thử pha trà lạnh, tức là pha trà bằng nước lạnh. Pha trà theo cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút nhưng nó không có mùi thơm tinh tế, khác với hương vị của trà nóng. Tại sao không thử.

Còn đối với các loại nước trà xanh trên thị trường, tốt nhất bạn nên chọn loại không đường. Còn đối với đồ uống trà xanh có hàm lượng đường cao không có lợi cho việc giảm cân, không có mùi thơm trà xanh.

Nên uống nước trái cây tươi

Trên thị trường có bán một số loại nước ép đóng trong chai thủy tinh nhưng vị hơi đắng khiến nhiều người không chấp nhận được. Sau đó, nước trái cây mới vắt sẽ là lựa chọn tốt hơn. Nước ép trái cây tươi thường không có chất phụ gia và rất tốt cho sức khỏe. Nước ép tươi có thể tự làm hoặc mua ở cửa hàng.

Các loại nước nên uống khi giảm cân

Đối với người giảm cân, càng ít đường trong nước trái cây mới ép càng tốt. Nhưng không có đường, nước ép sẽ chua và không ngon. Thêm một lượng đường nhỏ để nước trái cây tươi ngon hơn. Nhưng đừng lạm dụng nó.

Trà trái cây vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường. Trên phố luôn có quán “chè so và chè”, những quán này nhất định phải có chè hoa quả. Những người muốn uống thức uống trà trái cây để giảm cân thì nhớ giảm lượng đường.

Dòng nước ngọt có ga không đường

Dù là Pepsi hay Coca-Cola, đồ uống có ga của họ đều chứa rất nhiều đường. Hàm lượng đường trong một lon cola tương đương với 9 viên đường. Họ đã bị chỉ trích vì điều này, và vì điều này mà họ thường là mục tiêu của các bị cáo.

Ngày nay, khái niệm về sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến và các đại gia nước giải khát có ga cũng bắt đầu sản xuất đồ uống có ga với hàm lượng đường bằng không. Có các sản phẩm đồ uống ít đường hoặc không đường tương ứng như Coke và Sprite. Nếu bạn đang muốn giảm cân và lo lắng về những thức uống này, bạn có thể chọn sử dụng những thức uống này.

Đồ uống kết hợp với trà

Vì đồ uống có hương vị trà nên là loại đồ uống sẽ không có đường, thành phần là trà và một lượng rất nhỏ natri trừ nước, các thành phần khác đều bằng không. Hầu hết các thức uống trà không đường này đều là thương hiệu của Nhật Bản.

Nguồn: https://smashpost.info/

Bình luận